อกเป็ดรมควันอบชีสในลูกส้ม
Smoked Duck Breast in Orange Gratin
วัตถุดิบ
สำหรับ 1 ที่
1.อกเป็ดรมควัน
2.ส้มซันควิก (ควักเนื้อออกแยกไว้) 1 ลูก
3.ชีสมอสซาเรลล่า 1 ถ้วย
4.เกล็ดขนมปังป่นคั่ว
5. Watercress
วิธีทำ
1.นำอกเป็ดมาจัดลงในลูกส้ม สลับชั้นกันไปกับเนื้อส้ม และน้ำส้นเล็กน้อย ปรุงรสเพิ่มได้ด้วย เกลือและพริกไทย โปะด้านบนด้วยมอสซาเรลล่าชีสเยอะๆ
2.นำส้มทั้งลูกเข้าอบที่ 190 องศาเซสเซียส จนกว่าชีสจะละลายได้สีน้ำตาลทองสวยงาม
3.นำส้มจัดเสิร์ฟพร้อมเกล็ดขนมปังคั่วและ watercress แต่งให้สวย ก็เสิร์ฟได้แล้วครับ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น